04 Th6 TIỆN ÍCH CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM – MỌI THỨ TRONG TẦM TAY CỦA BẠN

Một trong những điều làm nên sức hấp dẫn cho một căn hộ là những dịch vụ tiện ích đi kèm. Với Centana Thủ Thiêm quận 2, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng trong tầm tay của bạn.

Hệ thống tiện ích căn hộ Centana
Sở dĩ tiện ích Căn hộ Centana Thủ Thiêm thu hút được nhiều khách hàng nhất là nơi đây sở hữu hệ thống 5 tầng tiện ích với đầy đủ các dịch vụ: hệ thống trung tâm thương mại, Khu Spa – Gym với trang thiết bị, rạp chiếu phim, khu BBQ dã ngoại, khu vui chơi, nhà trẻ, khu giặt là…
Thiết kế mặt bằng xây dựng của dự án Centana Thủ Thiêm khá thuận tiện. Hai tầng hầm giữ xe và an ninh. Tầng 1 là nơi tập trung những thương hiệu mỹ phẩm và trang sức nổi tiếng. Tầng 2 có khu vui chơi Snowtow có tuyết rơi quanh năm được quản lí bởi thương hiệu Nhật Bản. Còn tại tầng 3 và 4 là tầng dành riêng cho siêu thị Nhật rộng lớn và Rạp chiếu phim lớn. Hồ bơi trên tầng 4, nơi đây cũng được trang bị phòng tập GYM cao cấp, Spa…
Đặc biệt mỗi sàn đều có 8 thang máy thương hiệu của Đức với tốc độ di chuyển nhanh nhất hiện nay: 3 tầng/ giây. Ngoài ra còn có 3 thang bộ.
Tiện ích nội khu bên trong căn hộ Centana Thủ Thiêm phù hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể mua sắm gần như mọi thứ tại trung tâm thương mại, thư giãn với dịch vụ Spa, nâng cao hiểu biết tại thư viện hoặc đi tản bộ với bạn bè và người thân ở công viên rộng hơn 5000m2 thiết kế theo phong cách Safari.
Thêm vào đó, các trang thiết bị phục vụ bạn hầu hết là hàng nhập khẩu có chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn khi đến đây, những tiện ích căn hộ Centana Thủ Thiêm sẽ làm hài lòng bạn.
Với hệ thống những tiện ích của Centana Thủ Thiêm đang sở hữu, hẳn bạn nghĩ giá sẽ không hề rẻ. Tiếc lộ với bạn giá căn hộ Centana Thủ Thiêm được các chuyên gia bất động sản đánh giá là khá “mềm” và có khả năng đầu tư sinh lời.

Bài viết liên quan