03 Th5 Tiềm năng phát triển của khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là dự án đang hình thành được quan tâm nhất tại TP.HCM. Bởi theo quy hoạch thì trong tương lai gần, khu đô thị này sẽ trở thành trung tâm tài chính-kinh tế lớn của thành phố.

khu đô thị mới thủ thiêm

Hình ảnh khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai

Chính vì điều này, giá trị gia tăng đầu tư bất động sản ở Quận 2 và đặc biệt khu Thủ Thiêm có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Hiện nay các đơn vị phát triển ‘nôn nóng’ với kế hoạch đầu tư các dự án bất động sản của doanh  nghiệp tại khu đô thị mới Thủ Thiêm khi thị trường BĐS HCM đang rất ‘nóng’. Hiện nay, danh sách các nhà đầu tư vào Thủ Thiêm khá dài, trong đó có nhừng nhà đầu tư hàng đầu thế giới.

Hiện nay, khu Thủ Thiêm đang tấp nập thi công và hoàn thiện hàng loạt các dự án từ đường giao thông, cơ sơ hạ tầng cho đến các dự án khu đô thị, căn hộ cao cấp,…Và đặc biệt là 4 tuyến đường chính của khu đô thị dài 12km trị giá 12200 tỷ đồng đang tấp nập hoàn thànhcác hạng mục bóc lớp đất hwx cơ, xử lý đất nền, và thi công nền mặt đường, đất nền tuyến R1, R, R3, R4 và thi công 7/10 cây cầu. Sau khi hoàn thành, 4 tuyến đường này sẽ kết nối đồng bộ các công trình giao thông hiện hữu như: cầu Thủ Thiêm 1, đại lộ Đông Tây và các công trình giao thông qua sông Sài Gòn. Chủ đầu tư Cty địa ốc Đại Quang Minh cam kết sẽ hoàn thành 4 tuyến đường này vào tháng 2/2017

Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng cơ sở hạ tầng giao thông này là một phần quan trọng quyết định thu hút sự đầu tư của các nhà đầu tư vào khu đất này. Và trong tương lai đây sẽ là một khu đô thị đẹp nhất của Đông Nam Á.

Vào thời điểm này với những tuyến đường kết nối đã hình thành: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành-Dầu giây, Xa lộ Hà Nội. Điền Phúc Thành đang đón đầu thị trường bất động sản TP.HCM với dự án mang tên Centana Thủ Thiêm.

Với vị trí đôc tôn trong khu vực quận 2, Centana Thủ Thiêm được dự đoán sẽ là dự án căn hộ cao cấp có giá trị lớn nhất trong và ngoài khu vực. Đây là một cơ hội ‘vàng’, khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư vào căn hộ này.

Bài viết liên quan