06 Th5 Thiết kế căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm Quận 2

Căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm  Quận 2 – Tất cả căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2 đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu hòa quyện tuyệt vời với những đường nét kiến trúc thuần Việt, vừa hợp thẩm mỹ lẫn công năng,cũng như lối sống và sở thích riêng của các gia đình Việt.

– Các căn hộ đều có 2 hướng ánh sáng tiếp cận, hài hòa với nhiều diện tích khác nhau, đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn. Tương ứng với từng diện tích khách nhau, căn hộ đều có thiết kế phù hợp với cá nhân, vợ chồng cũng như hộ gia đình nhiều thành viên như:

+ Căn Office – tel: 43m2 – 55m2-61m2-74m2

+ Căn hộ để ở: từ 60m2-90m2( căn hộ 2 phòng ngủ); từ 90m2 – 160m2(căn hộ 3 phòng ngủ).

– Các gian phòng chức năng trong căn hộ đều được phân chia hợp lý, giúp tối ưu hóa không gian sử dụng, không gian thông thoáng với hệ thống cửa sổ rộng để đón được nhiều luồng ánh sáng tự nhiên và gió nhất cho căn phòng.

Hiện nay căn hộ Centana đã chính thức mở bán hơn 100 căn hộ đầu tiên. Để đăng kí tham quan căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm Quận 2 cũng như giá cả và những ưu đãi, chiết khấu quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline:09.1166.1188 để nhận thông tin chính xác nhất.

– Dưới đây là hình ảnh của các loại căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm Quận 2:

Căn hộ mẫu centana thủ thiêm quận 2-A

Mô hình thiết kế căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm Quận 2 loại A

Căn hộ mẫu centana thủ thiêm quận 2-B

Thiết kế căn hộ mẫu B

căn hộ mẫu centana thủ thiêm quận 2-C

Thiết kế căn hộ mẫu C

căn hộ mẫu centana thủ thiêm quận 2-S1

Thiết kế căn hộ mẫu S1

Bài viết liên quan