13 Th5 SỰ KHÁC BIỆT CỦA CENTANA THỦ THIÊM TRONG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Trên thực tế, khi lựa chọn nhà ở, ta thường băng khoăn giữa về những điểm vượt trội của căn hộ này với căn hộ khác. Để thỏa mãn tương đối đầy đủ những nhu cầu của khách hàng không phải chuyện dễ. Nhưng Centana Thủ Thiêm đã làm được chuyện đó.

Sự khác biệt của Centana thủ thiêm trong thị trường bất động sản

 

Nhu cầu quan trọng của cuộc sống hiện đại là tìm căn hộ vừa có không gian xanh để thư giãn vừa có vị trí thuận lợi cho công việc. Xuất phát từ thực tế đó, Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Điền Phúc Thành cùng với sự hợp tác của công ty CP xây dựng Phước Thành và Công ty CP đầu tư Thủ Thiêm đã làm nên một Centana mơ ước trong mắt nhiều khách hàng thị trường bất động sản.

76%  không gian xanh trong tổng diện tích hơn 9 ngàn mét vuông, Centana Thủ Thiêm là nơi lý tưởng cho “cuộc sống xanh”. Bạn sẽ rất khó tìm ra nơi nào trong thành phố có không gian xanh nhiều đến vậy. Cùng với không gian ấy là vô vàng những tiện ích đi kèm: Hệ thống 5 tầng tiện ích với đầy đủ các dịch vụ: trung tâm thương mại, khu Spa – Gym, rạp chiếu phim, khu BBQ dã ngoại, khu vui chơi, nhà trẻ, khu giặt là… Đặc biệt với 2 hồ bơi lớn chân không ở tầng 2, bạn có thể vừa trầm mình trong làng nước mát vừa ngắm nhìn tòa nhà 68 tầng Bitexco, Tòa nhà LandMark 81 tầng Vinhomes, Tòa nhà 86 Tầng Thủ Thiêm, khu đô thị Sala… và thưỡng thức các dịch vụ tiện ích khác tại đây.

Mặc dù sở hữu diện tích “xanh” lớn nhưng Centana Thủ Thiêm có một vị trí vô cùng đắc địa: tọa lạc ngay góc 3 mặt tiền: Đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Vùng Tàu và Nguyễn Thị Định. Nơi mà Centana Thủ Thiêm xây dựng được giới chuyên gia đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ và sôi động nhất thành phố. Từ đây, cư dân của Centara Thủ Thêm có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm của thành phố, các tỉnh thành xung quanh và các tuyến đường lớn trọng điểm của Sài Gòn rất dễ dàng.

Điều đặc biệt hơn, với những lợi thế trên, bạn chỉ cần khoảng 1,4 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, bạn đã sở hữu căn hộ của Centana Thủ Thiêm. Cũng theo các chuyên gia, đây là mức giá cạnh tranh và lợi thế so với nhiều dự án khác trong khu vực.

Sự khác biệt luôn thu hút sự chú ý. Sự khác biệt của Centana Thủ Thiêm tạo nên đẳng cấp của cuộc sống đích thực.

Bài viết liên quan