23 Th5 SỰ HÀI HÒA GIỮA NÉT ĐẸP ÂU – VIỆT TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2

 

 Khi thiết kế căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2, các nhà đầu tư không chỉ chú trọng bối cảnh xung quanh, mà còn tập trung trong thiết kế không gian bên trong căn hộ. Nét đẹp đó là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp Âu châu và Việt Nam.

thiết kế căn hộ Centana thủ thiêm quận 2

Thiết kế căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2

Gần thiên nhiên

Mỗi căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 đều tận dụng ánh sáng và làn gió mát thiên nhiên, mang lại cuộc sống tối ưu và tận hưởng.

Bạn sẽ chỉ bật đèn vào buổi tối vì ban ngày cửa sổ cũng như cửa chính của căn hộ đều hướng ra ánh sáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Việc này không chỉ góp phần tiết kiệm điện mà nó còn mang lại sự thoáng đãng cho không gian nhà ở.

Thời tiết ở TP. HCM đa số là những ngày nắng nóng nên người ta rất có thói quen dùng quạt máy hoặc máy lạnh. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia về y tế, nếu sử dụng quạt quá nhiều sẽ dễ gây khô da, dễ làm cho bầu không khí càng nóng bức hơn. Máy lạnh sử dụng nhiều sẽ làm da mất nước, khô cổ… Vậy nên trong những ngày nắng nóng, tốt nhất là làm mát cơ thể từ tự nhiên. Nghĩa là tận dụng cây xanh để giảm nóng.

Với ưu thế có không gian “xanh” chiếm hơn 76% trong tổng diện tích hơn 9 ngàn mét vuông cùng với thiết kế bên trong căn hộ thông thoáng, Centana Thủ Thiêm quận 2 hứa hẹn sẽ mang lại bầu không khí mát lành từ tự nhiên. Có thể nói, khó có thể tìm thấy khu chung cư nào đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn hàng đầu của cuộc sống hiện đại như thế.

Thiết kế sang trọng

Thiết kế nội thất của căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 là sự kết hợp giữa màu sắc, đường nét và ánh sáng.

Phòng ngủ được thiết kế với những gam màu tối nhưng không mang lại cảm giác nặng nề. Khi bước vào phòng ngủ, bạn sẽ có cảm giác “thanh nhẹ”. Tất cả hứa hẹn một giấc ngủ ngon. Phòng làm việc hướng ra cửa sổ, tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió trời. Bố cục đơn giản giúp giảm căng thẳng trong học tập. Phòng khách lịch sự và trang nhã. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được chú trọng dù là nhỏ nhất. Tất cả những điều đó đã tạo nên đẳng cấp cho căn hộ và cả những ai sở hữu nó.

 

Bài viết liên quan