06 Th6 RA MẮT CĂN HỘ MẪU CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2 ĐẲNG CẤP 5 SAO

Căn hộ Centana Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ là một căn hộ sống tuyệt vời từ tiện ích đến hệ thống giao thông huyết mạch. Vì thế lễ ra mắt căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm Quận 2 hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và trải nghiêm.

Căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm

Hình ảnh căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm Quận 2

Căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm Quận 2 có phong cách thiết kế khác hàn toàn với các dự án trước đây của chủ đầu tư và các dự án khác trong và ngoài khu vực. Được thiết kế sang trọng từ bên trong lẫn bên ngoài  với hệ thống nội thất trong thiết bị hiện đại cao cấp, sang trọng  đạt chất lượng sống 5 sao và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

– Điểm nhấn của các căn hộ nơi đây đó chính là: sự đa dạng về diện tích trong các căn hộ từ 1 PN đến 3 PN( 63 – 88 – 97m2) có hướng view rất đa dạng về trung tâm thành phố, khu vinhomes Tân Cảng, khu Sala,  view hướng về công viên rộng hơn 500m2, phù hợp với mục đích sử dụng của các gia đình. Và các căn hộ đều được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết

– Bên cạnh đó căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm được thiết kế theo phong cách Châu Âu cách tân hiện đại, vừa mang âm hưởng của nét kiến trúc thuần Việt vừa kết hợp độc đáo với nét triến trúc hiện đại của Châu Âu đã thổi một làn không gian mới cho các căn hộ của centana – một căn hộ đa dạng công năng, dễ dùng, phù phợp với phong cách sống và sử thích riêng của tất cả các gia đình Việt.

– Và đặc biệt hơn trong thiết kế nhà mẫu Centana Thủ Thiêm là với kiểu kiến trúc không cột trong các căn hộ, tối ưu và tận dụng tối đa không gian cho căn hộ. Phong khách được thiết kế theo không gian mở với 2 nguồn tiếp cận ánh sáng để đón ánh sáng và làn gió tự nhiên cho căn phòng cùng với ban công rộng có view tuyệt đẹp.

Bài viết liên quan