12 Th6 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM

Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm là có chủ đầu tư là Công ty TNHH XD &KD Nhà Điền Phúc Thành và công ty CP Phước Thành. Đây là một trong những dự án hiếm hoi của thành phố có vị trí “vàng”, hệ thống những tiện ích đi kèm và đặc biệt chú trọng mảng xanh trong thiết kế cũng như xây dựng. Sở hữu những ưu thế vượt trội đó nhưng phương thức thanh toán căn hộ Centana vô cùng thuận tiện và đơn giản cho khách hàng.

tổng quan căn hộ centana thủ thiêmKhách hàng chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu là có thể sở hữu căn hộ mơ ước Centana Thủ Thiêm. Chủ đầu tư cam kết hoàn tiền nếu không nhận được nhà.
Phương thức thanh toàn căn hộ Centana dự kiến chia thành 9 đợt, mỗi đợt khách hàng thanh toán từ 10 -20% giá trị căn hộ. Riêng đợt cuối, khách hàng chỉ cần trả 5% chi phí là có thể nhận sổ hồng.
Việc chủ đầu tư sắp xếp thanh toán tiền thành nhiều đợt sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho những ai muốn sở hữu căn hộ mà hiện tại vẫn chưa đủ vốn. Việc kéo dài thời gian thành toán đến 9 đợt sẽ giúp khách hàng dễ “xoay tiền” giữa lúc nền kinh tế đang có nhiều khó khăn như hiện nay.
Giá của căn hộ Centana Thủ Thiêm trong là 28 triệu/m2. Với những lợi thế mà căn hộ Centana đang có, các chuyên gia bất động sản nhận xét đây là mức giá có khả năng đầu tư sinh lời.
Đặc biệt, khi liên hệ đặc chỗ ngay từ bây giờ, khách hàng sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, mua căn hộ với giá gốc trong đợt đầu và nhiều ưu đãi khác từ chủ đầu tư.
Bạn là người năng động, sành điệu và am hiểu thị trường bất động sản, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2. Với những ưu thế vượt trội của căn hộ cũng như cách thức phương thức thanh toán Centana dễ dàng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư, còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay chọn cho mình một vị trí đẹp. Khi trở thành cư dân Centana bạn sẽ được trải nghiêm cuộc sống gần gũi tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Bài viết liên quan