10 Th6 NÚT GIAO THÔNG NGHÌN TỶ MỸ THỦY – ĐÒN BẨY LÀM TĂNG GIÁ TRỊ BĐS KHU ĐÔNG

Vào ngày 03/06/2016 mới đây, dự án xây dựng hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Mỹ Thủy đã chính thức được khởi công xây dựng và theo dự kiến sau 2 năm công trình sẽ được hoàn thành.

Nút giao thông Mỹ Thủy

Hình ảnh nút giao thông Mỹ Thủy sau khi được hoàn thành

‘Nút giao thông nghìn tỷ’ – Xóa bỏ tình trạng ùn tắc giao thông hiện nay

Nút giao thông Mỹ Thủy với tổng vốn đầu tư 2000 tỷ đồng sau khi hoàn thành sẽ chấm dứt tình trạng 20000 lượt container ‘rồng rắn’ nối đuôi nhau vào cảng Cát Lái mỗi ngày như hiện nay. Ngoài ra lượng xe 2 bánh đang lưu thông trên đường Nguyễn Thị Định sẽ được lưu thông riêng qua hầm chui.

Việc đầu tư xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy như là ‘Phát pháo’ quan trọng của TPHCM không chỉ từng bước hoàn chỉnh Vành ĐaI Đông, mà còn đáp được nhu cầu vận tải lớn từ cảng Cát Lái và cụm cảng Phú Hữu, góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông trên trục đường TPHCM – Long Thành – Dầu Giây như hiện nay

Nút giao thông nghìn tỷ – làm gia tăng giá trị BĐS khu Đông

Đòn bẩy chính sách hạ tầng của khu Đông SG đã khiến cho BĐS khu vực này đang có sức hút mạnh mẽ, như thỏi nam châm khủng lồ thu hút các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước.

Theo ông Lê Ngọc Hùng – giám đốc quản lý giao thông đô thị số 2 cho hay: Nút giao thông Mỹ Thủy sẽ làm gia tăng gia trị bđs khu vực, nhất là các dự án lân cận. Nổi bật trong khu Đông hiện nay chính là dự án Centana Thủ Thiêm. Khi nhắc đến khu Đông ta không thể không nhắc đến vị trí căn hộ Centana – Chính nhờ vị trí đẹp nhất, độc nhất mà không dự án nào có được này mà centana thủ thiêm đã tạo ra cơn sốt trên thị trường BĐS khu Đông.

Nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, lân cận lút giao thông Mỹ Thủy, Centana Thủ Thiêm được thừa hưởng những lợi thế khi hầm chui và cầu vượt được lưu thông. Đây chính là chìa khóa then chốt giúp giá trị bđs của centana nói riêng và của cả khu vực noi chung sẽ tăng vượt kì vọng trong tương lai. Đồng thời cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén.

 

Bài viết liên quan