10 Th5 Nhóm đầu tư Mỹ sẽ đầu tư 4 tỷ USD vào KĐTM Thủ Thiêm

Trong buổi gặp gỡ với lãnh đạo UBND TP.HCM, nhóm các nhà đầu tư của Mỹ đã đề xuất đầu tư dự án khu phức hợp tại khu đô thị mới Thủ Thiêm (KĐTM Thủ Thiêm) với tổng mức đầu tư lên đến hơn 4 tỷ USD.

hình ảnh khu đô thị mới thủ thiêm

Tại buổi gặp với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ông William P.Weider – chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Golbal Gaming Asset Management, LLC, đồng thời cũng là người dẫn đầu nhóm các nhà đầu tư Hoa Kỳ cho biết: các nghị sỹ Hoa Kỳ rất ủng hộ các doanh nghiệp Hoa Kỳ đến đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Và các nhóm doanh nghiệp Hoa Kỳ đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của một thành phố năng động như HCM và bày tỏ rất mong muốn được đầu tư vào dự án tích hợp nhiều chức năng như: trung tâm thương mại, cao ốc thương mại, khu vui chơi giải trí,… tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Dự an thuộc khu chức năng số 1, quy mô 11ha, đáng chú ý là có tòa tháp văn phòng kỳ vọng sẽ là trung tâm tài chính, chứng khoán thu hút các doanh nghiệp  trong và ngoài nước đến làm việc. Theo dự kiến, khu phức hợp sẽ được triển khai trong khoảng thời gian 3 năm 2 tháng với tổng vốn đầu tư là 4 tỷ USD. Đây là đầu tư tư nhân lớn nhất của các công ty Mỹ tại Việt Nam.

Thủ tướng chính phủ cho biết, sẽ chỉ đạo UBND TP.HCM tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án của nhóm các nhà đầu tư Mỹ được triển khai theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Và khi nói đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm, ta không thể không nhắc tới vị trí căn hộ Centana Thủ Thiêm. Đây là một trong những dự án có vị trí đặc địa nhất của khu vực Quận 2 thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm. Và với sự phát triển của KĐTM mới này trong tương lai thì chắc chắn vị trí của căn hộ Centana sẽ mang đến giá trị bất động sản cực lớn mà bạn sẽ không thể ngờ tới. Vì thế đây cũng à cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Centana.

Bài viết liên quan