01 Th5 NBB mua 6000m2 đất khu Thủ Thiêm với giá 450 tỷ

Sáng 28/4, NBB chính thức mua lại Cty TNHH Trường Thuân Phát của Cty CP Đầu tư kỹ thuật HCM(CII) thực chất là nhận chuyển nhượng dự án Thủ Thiêm Quận 2 với diện tích 6000m2, hệ số đất là 10, được xây dựng cao 25 tầng với giá trị chuyển nhượng là 450 tỷ đồng.

quy hoạch khu thủ thiêm quận 2

Bản đồ quy hoạch khu Thủ Thiêm Quận 2

Theo ông Mai Thanh Trúc – thành viên HĐQT của NBB cho biết: hiện dự án đang được hoàn thiện thủ tục pháp lý. Và sau khi nhận chuyển nhượng, NBB sẽ chính thức lấn sân vào đầu tư ở phân khúc hạng A cao cấp. Để thực hiện dự án NBB sẽ hợp tác với một đối tác ngoại bằng hình thức bán 50 % vốn Trường Thuận Phát cùng phát triển.

Tổng chi phí cho dự án dự kiến là 1.980 tỷ đồng.

Theo kế hoạch năm 2016 đề ra, NBB đặt chỉ tiêu tổng doanh thu dự kiến đạt 210 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 51 tỷ đồng, tăng lần lượt 28% và 17% so với năm 2015. Để hoàn thành kế hoạch này, NBB sẽ đầu tư vào các dự án tại TP.HCM: City Gate Towers, NBB1, dự án khu Thủ Thiêm Quận 2.

Có thể nói sự kiện này đánh dấu giá trị, tiềm năng vầ sự phát triển của khu đất vàng Thủ Thiêm nói riêng và khu thị trường bất động sản Quận 2 nói chung.

Và một trong những dự án nổi bật nhất của khu đất Thủ Thiêm hiện nay là dự án mang tên Căn hộ Centana. Đây là một trong những căn hộ được các chuyên giá đánh giá là cơ hội vàng để sinh lời cho các nhà đầu tư và kinh doanh bất sản.

Và hiện nay căn hộ centana đang là một cơn sốt trên thị trường bất động sản, được các nhà đầu tư săn đón không chỉ bởi vị trí, tiện ích căn hộ, tiềm năng phát triển, mà còn bởi giá cả cạnh tranh của căn hộ so với các dự án khác cùng khu vực. Đây là một niềm tin cho các nhà đầu tư bất bất động sản khi đầu tư vào căn hộ này.

Bài viết liên quan