25 Th4 Mở bán 50 suất nội bộ căn hộ Centana Thủ Thiêm chỉ với 28 triệu/m2

Hiện tại dự án Centana Thủ Thiêm – Quận 2 đang nhận giữ chỗ đầu tháng 5 chuyển cọc chính thức. Mức giá khởi điểm của căn hộ Centana Thủ Thiêm từ 28 – 32 tr/m2, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý IV/2018.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Dự án Centana Thủ Thiêm được xem là một trong những căn hộ cao cấp có vị trí ‘độc nhất vô nhị’ tại bán đảo Thủ Thiêm. Nó là trung tâm hoàn hảo kết nối tất cả những tiện ích hiện đại bậc nhất của Sài Gòn: chỉ mất 5 phút vào trung tâm Quận 1, 10 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 15 phút đến sân Golf Long Thành. Kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Kết nối với các tỉnh miền Tây Nam Bộ qua đại lộ Võ Văn Kiệt và tuyến cao tốc Trung Lương,… Centana Thủ Thiêm là một cơ hội để sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm được thiết kế trở thành 1 phố thu nhỏ giữa bán đảo Thủ Thiêm và trung tâm Thành Phố đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của cư dân nơi đây với hệ thống 5 tầng tiện ích đẳng cấp vượt trội: hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi, thể thao, ăn uống, công viên,…

Chủ đầu tư đã dành hơn 76% khoảng không gian xanh, gồm 2 hồ bơi chân mây hiện đại có thể nhìn ngắm được toàn cảnh khu Đông. Khu công viên được thiết kế theo phong cách Safari với diện tích lên đến hơn 5000m2, mỗi căn hộ được thiết kế vuông vức và mang đến những không gian thư giãn cho cư dân,… Bạn sẽ tận hưởng một khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho tất cả những cư dân sinh sống trong căn hộ Centana.

Như vậy, Centana Thủ Thiêm là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ đối với các nhà đầu tư,kinh doanh bất động sản mà còn với các cư dân nữa. Và hiện tại có 50 suất nội bộ căn hộ Centana Thủ Thiêm chỉ với 28 triệu/m2. Đây cũng là mức giá cạnh tranh rất hợp lý.

Bài viết liên quan