04 Th5 Hệ thống tiện ích căn hộ Centana Thủ Thiêm có gì độc đáo?

Tiện ích căn hộ Centana Thủ Thiêm – Một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ của khách hàng đó là hệ thống tiện ích của căn hộ: Một nơi không chỉ để an cư mà còn để hưởng thụ và nghỉ dưỡng đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân

Thấu hiểu được mong muốn đó của khách hàng, Công ty Điền Phúc Thành đã mạnh dạn đầu tư lớn vào hệ thống tiện ích Căn hộ centana thủ thiêm độc đáo, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho cho cư dân nơi đây một trải nghiệm mới về cuộc sống đẳng cấp.

– Một trong những điểm độc đáo nổi bật nhất của hệ thống tiện ích căn hộ Centana Thủ Thiêm là: Khu công viên Safari độc đáo nhất của Tp.HCM rộng hơn 5000m2 được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Đây là mảng xanh lớn nhất và duy nhất chỉ có tại Centana Thủ Thiêm. Tại đây cư dân sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được sống trong 1 thành phố xanh, không khí trong lành, thoải mái, tránh những ồn ào, phức tạp của cuộc sống bên ngoài.

Tiện ích căn hộ centana thủ thiêm

Khu công viên Safari tại căn hộ Centana Thủ Thiêm

– Điểm độc đáo thứ 2 là hệ thống 5 tầng tiện tích hiện đại, đẳng cấp bao gồm:  Khu dịch vụ nghỉ dưỡng, khu chăm sóc sức khỏe, khu dịch vụ giải trí, Khu shopping – Trung tâm thương mại.. đầy đủ và cao cấp hiện nay. Tại đây các gia đình sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những giây phút mua sắm thả ga, giảm Stress mà không cần phải mất thời gian ra ngoài tìm kiếm.

– Điểm độc đáo thứ 3 không thể thiếu của hệ thống tiện ích căn hộ Centana Thủ Thiêm là: hai hồ bơi lớn trên không, hồ bơi chân mây rộng lớn đã được kiểm định chất lượng nước trong hồ luôn đảm bảo thông số an toàn cho phép sẽ mang đến cho gia đình bạn những giây phút tuyệt vời khi đấm mình trong làn nước trong xanh ngay tận cửa nhà và thưởng thức những món ăn đồ uống mình yêu thích và ngắm toàn cảnh của thành phố.

– Khu chăm sóc sức khỏe Gym – Spa với trang thiết bị hiện đại sẽ là điểm đến lý tưởng cho các cư dân nơi đây đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Ngoài ra, trên cả 2 block của căn hộ Centana Thủ Thiêm còn cung cấp loạt tiện ích hiện đại với chất lượng cao cấp điển hình là: khu BBQ ngoài trời, Coffee shop, nhà trẻ, khu chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ,…

Bài viết liên quan