27 Th6 GIỮA NHÀ 3 TỶ VÀ CĂN HỘ 2 TỶ – ĐÂU LÀ SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ HƠN CHO NGƯỜI MUA?

Với tình trạng ‘tấc đất tấc vàng’ như hiện nay, thì việc mong muốn có có 1 nơi an cư ngay tại trung tâm thành phố  đặc biệt là khu vực trung tâm của Quận 2, đang là nỗi niềm trăn trở của rất nhiều người mua nhà.

Với một số tiền không nhiều nhưng lại mong muốn một nơi an cư hợp lý, thuận tiện, thoải mái,… Vậy với mức 2 tỷ để mua căn hộ và 3 tỷ để mua nhà phố tại trung tâm thì đâu là sự lựa chọn thông minh hơn?

vị trí centana thủ thiêm

Vị trí Centana Thủ Thiêm là yếu tố quan trọng cho người mua quyết định lựa chọn

  • Vị trí

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc bạn có nên mua căn hộ hay nhà ở đây không? Và với số tiền khoảng 2 tỷ là bạn đã sở hữu ngay được căn hộ ngay trung tâm thành phố – nơi kêt nối giao thông thuận tiện, phục vụ cho mọi mục đích di chuyển của gia bạn với đầy đủ dịch vụ, tiện ích cùng nội thất, trang thiết bị hiện đại. Trong khi đó để mua nhà phố với vị trí tương đương thì chắc chắn bạn phải cần số tiền lớn hơn rất nhiều

  • An ninh bên trong và xung quanh khu vực

Khi ở sống các căn hộ chung cư thì bạn luôn được đảm bảo an ninh giám sát 24/24 cộng với thang máy thẻ từ và khóa chống trộm. Vì thế bạn có thể an tâm sống tại những căn hộ này. Còn nếu bạn chọn nhà phố thì sẽ phải cân nhắc nhiều hơn về vấn đề an ninh và trình độ dân trí của khu vực mà bạn chọn.

  • Vấn đề rủi ro tài chính

Vấn đề rủi ro tài chính, sổ sách luôn là nỗi lo lớn nhất của những người mua nhà, bởi số tiền bỏ ra để mua và đầu tư không phải là nhỏ. Vì thế cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho phù hợp. Điều này sẽ được đảm bảo hơn khi bạn mua các căn hộ, bởi tất cả những dự án từ tháng 7/2015 trở đi, đều bắt buộc phải có bảo lãnh của ngân hàng, bảo hiểm rủi ro cho KH và hiện tại luật BĐS đang giới hạn cho CĐT thời gian ra sổ và quy chế phạt đối với các trường hợp chậm trễ bàn giao sổ cho KH.

Chính vì thế,  với cùng 1 số tiền tương đương thì giải pháp tốt nhất cho người mua nhà chính là lựa chọn căn hộ. Đặc biệt là một căn hộ như Centana Thủ Thiêm, với khoảng 2 tỷ đồng bạn sẽ có ngay căn hộ với vị trí vàng của khu vực Quận 2, một hệ thống tiện ích Centana thủ thiêm vượt trội đẳng cấp 5 sao và đặc biệt với sự kinh nghiệm và uy tín của CĐT sự lựa chọn của bạn sẽ luôn được lựa chọn.

Bài viết liên quan