24 Th4 Giá trị Centana Thủ Thiêm gắn liền với cơ sở hạ tầng cầu Thủ Thiêm 4

Trong năm 2016, Công ty TNHH Phước Thành đã tung ra thị trường dòng  sản phẩm căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm, mặt tiền đường Mai Chí Thọ. Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch tại khu Thủ Thiêm và điều đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng và khởi công bởi công ty Phát Đạt.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Việc đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 bắc qua sông Sài Gòn để kết nối KĐT mới Thủ Thiêm và Khu Nam là quan trọng nhằm triển khai đầu tư hoàn chỉnh hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực, tạo tiền đề phát triển khu đô thị Thủ Thiêm, tạo động lực để phát triển kinh tế Khu Nam, bên cạnh đó góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội thành phố.

Theo quy hoạch, KĐT mới Thủ Thiêm được kết nối đến trung tâm qua 5 cây cầu và đường hầm. Tính cho đến nay, Thành phố đã hoàn thành và cho vào hoạt động : cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2. Theo nguồn tin nội bộ, dự án cầu Thủ Thiêm 4 sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối 2019.

Dự kiến giá trị đầu tư của căn hộ Centana Thủ Thiêm sẽ mang lại nhuận 10% giá trị so với việc không xây dựng cầu Thủ Thiêm 4

Bài viết liên quan