19 Th6 EVENT RA MẮT GIỚI THIỆU CĂN HỘ MẪU CENTANA CHÍNH THỨC DIỄN RA VÀO NGÀY 25/06

Ngày 25/06 Event giới thiệu căn hộ mẫu Centana sẽ được tổ chức tại số 30 Mai Chí Thọ – Phường An Phú – HCM.

Event ra mắt giới thiệu căn hộ mẫu centana thủ thiêm quận 2

Các căn hộ mẫu Centana Thủ Thiêm sẽ được thiết kế  hoàn toàn khác biệt so với các dự án căn hộ từ trước mà Chủ Đầu tư Phước Thành đã từng đầu tư. Các căn hộ Centana có diện tích từ 63 – 160m2 từ 2 -3 PN được chăm chút đến từng chi tiết từ bên trong lẫn bên ngoài căn hộ, đến hệ thống nội thất, các trang thiết bị của căn phòng đều được nhập khẩu, sang trọng. Đặc biệt tất cả căn hộ đều có view đa dạng, tuyệt đẹp về trung tâm thành phố, khu vinhomes Tân Cảng, khu Sa La,….

Một sự kiện vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua khi tham gia buổi Event ra mắt căn hộ mẫu centana này là: tất cả quý khách hàng đã đặt mua và kí hợp đồng tham gia Event đều có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt trị giá 3 lượng vàng cùng 42 giải thưởng hấp dẫn khác. Bên cạnh đó còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: Miễn phí 1 năm đậu xe ô tô cho 100 khách hàng đặt cọc căn hộ, hay tặng sổ tiết kiêm trị giá 15 – 30 triệu cho những KH đã mua và kí hợp đồng với CĐT.

Vì thế còn chần chờ gì nữa, quý khách đang có nhu cầu tìm nơi an cư tốt hoặc đang tìm kiếm 1 cơ hội đầu tư vàng thì hãy nhanh chóng đặt cọc ngay cho mình 1 căn ngay trong thời điểm này thôi, bởi căm kết giá bán của Centana sẽ tăng ít nhất 3 – 5% trong các đợt bán tiếp theo.

Bài viết liên quan