03 Th6 DỰ BÁO TỪ 2019 NHU CẦU BĐS SẼ NHIỀU HƠN NGUỒN CUNG

Tại hội thảo ‘Tìm kiếm nguồn cho thị trường bđs năm 2016’, Theo TS Lê Xuân Nghĩa cho biết: thị trường BĐS  đang trong bối cảnh hoàn toàn khác trước đây, bền vững và ổn định hơn và không có dấu hiệu bong bóng ít nhất là trong vòng 5 năm tới. Nhưng từ năm 2019 trở đi, cầu về BĐS sẽ vượt nguồn cung.

Dự báo thị trường bđs từ năm 2019 trở đi

Trong  buổi hội thảo, trước câu hỏi vì sao trong 3 năm tới nhu cầu bđs sẽ vượt mức cung, ông Nghĩa giải thích rằng dưới tác động của TPP sẽ có khoảng 2,5 – 3 triệu người từ nông thôn ra thành phố, cùng với đó là hàng vạn công nhân, kỹ sư nước ngoài vào nên về nhà ở là rất lớn với rất nhiều phân khúc khác nhau. Trong khi đó số lượng dự án cũ không còn nhiều hoặc có dự án nhưng không được bảo lãnh của ngân hàng, còn dự án mới thì sẽ ít đi do đất đai đã bị co hẹp và tềm lực của các nhà đâu tư cũng hạn hẹp đi

Dự án Centana dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý III/2019. Vì thế ngay trong năm 2016, chính là thời điểm tốt nhất để mua và đầu tư vào dự án Căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2. Bởi trong đợt mở bán đầu tiên này với mức giá vô cùng tốt chỉ 28 triệu/m2,  bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu đãi và chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Các phương thức thanh toán của centana cũng vô cùng linh hoạt tạo mọi điều kiện cho người dân đều có cơ hội để sở hữu căn hộ của Centana Thủ Thiêm. Và đáng chứ ý là khách hàng khi mua căn hộ sẽ được ngân hàng bảo lãnh vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi nhất trong 15 năm. Đây là cơ hội có 1 không 2 cho các nhà đầu tư cũng như tất cả cư dân đang có nhu tìm 1 nơi không chỉ để an cư mà còn để nghỉ dưỡng  hoàn hảo.

Bài viết liên quan