30 Th5 DỰ ÁN CENTANA THỦ THIÊM TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Một căn hộ lý tưởng đáp ứng những yêu cầu về vị trí cũng như tiện ích. Thuận lợi về vị trí cũng như mức độ tiện ích tới đâu phụ thuộc vào túi tiền của bạn. Những yếu tố trên chỉ thể hiện mức độ làm hài lòng khách hàng chứ không phải là yếu tố tạo nên sự khác biệt. Vậy yếu tố nào tạo nên sự khác biệt cho căn hộ Centana Thủ Thiêm với những đối thủ khác?

Căn hộ Centana Thủ Thiêm
Dự án Centana Thủ Thiêm quận 2 là dự án hiếm hoi của thành phố rất chú trọng mảng xanh trong xây dựng. Nơi đây tỷ lệ xây dựng rất thấp, trong khi không gian xanh chiếm đến 76% (trong tổng diện tích hơn 9000m2). Giữa bối cảnh quỹ đất đang ngày càng eo hẹp, đặc biệt ở một nơi phát triển năng động như quận 2 thì vấn đề quỹ đất càng khan hiếm. Thế nhưng dự án dám dành diện tích đất lớn như vậy để đầu tư cho không gian xanh.
Đây không phải là quyết định nhất thời, nó xuất phát từ cái nhìn của những nhà đầu tư chuyên nghiệp, biết nhìn ra nhu cầu thật sự của khách hàng trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra ngày càng nhanh chóng. Xã hội ngày càng hiện đại thì con người càng có xu hướng muốn trở về lại với thiên nhiên. Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, trở về nhà được đi lại thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn màu xanh của lá, của nước chắc hẳn sẽ tốt hơn nhiều so với việc về nhà lại đối diện với 4 bức tường và một không khí vô cùng ngột ngạt.
Chủ đầu tư dự án Căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 là Công ty TNHH và KD nhà Điền Phúc Thành, Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành và Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm luôn mong muốn mang lại trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho khách hàng nên luôn đáp ứng một cách đầy đủ nhất những mong muốn thật sự của khách hàng. Ngoài diện tích xanh “khủng”, dự án Centana Thủ Thiêm quận 2 còn có công viên được thiết kế theo phong cách Safari với diện tích hơn 5000m2, cùng với đó là hai hồ bơi lớn được thiết kế ở tầng 2.
Thêm vào đó khi thiết kế mỗi căn hộ, nhà đầu tư luôn tân dụng tối đa gió trời và ánh sáng tự nhiên. Bố trí nội thất hài hòa, giản dị nhưng không kém phần sang trọng.
Sẽ thật khó nơi nào đáp ứng đầy đủ và tuyệt vời như những gì mà căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 đang sở hữu. Chính những khác biệt đó đã làm nên thương hiệu cho chủ đầu tư cũng như những người sở hữu căn hộ.

Bài viết liên quan