08 Th6 DỰ ÁN CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2 – TẦM NHÌN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Trong lĩnh vực bất động sản, một uy tín của một nhà đầu tư tạo nên từ tầm nhìn. Đó là khả năng đoán biết nhu cầu thật sự của khách hàng và khả năng biến mong muốn đó thành hiện thực.

chủ đầu tư dự án centana thủ thiêm Quận 2
Chủ đầu tư dự án Centana Thủ Thiêm quận 2 có chủ đầu tư là Công ty TNHH và KD nhà Điền Phúc Thành, Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành và Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm.
Trong thời buổi tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh chống như hiện nay, đặc biệt ở quận 2 TP HCM, nơi được đánh giá có nhịp độ phát triển vào mức năng động của thành phố, nhu cầu nhà ở đã trở thành một vấn đề được nhiều người quan tâm.
Một nơi ở lí tưởng luôn là nơi mà khi về, bạn cảm thấy thoải mái và được nạp đầy năng lượng để “chiến đấu” cho công việc của ngày mới. Nhu cầu hiện nay của khách hàng thị trường bất động sản là một nơi ở vừa hiện đại vừa gần gũi thiên nhiên. Dự án Centana Thủ Thiêm quận 2 là một trong những nơi hiếm hoi của thành phố đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.
Dự án Centana Thủ Thiêm quận 2 hiện đại vì nó đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng trong cuộc sống hiện nay. Đó là thuận lợi về vị trí địa lí. Dự án Centana nằm ngay góc mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đường Nguyễn Thị Định và tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Với vị trí vô cùng thuận lợi của mình, cư dân Centana Thủ Thiêm có thể dể dàng kết nối với quận 1, các trung tâm mua sắm, giải trí một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Tính hiện đại của dự án Centana Thủ Thiêm còn được thể hiện qua hệ thống những tiện ích đi kèm với tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống 5 tầng tiện ích, trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu Spa, thư viên… tất cả đều sở hữu những dịch vụ tuyệt vời nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
Dự án Centana Thủ Thiêm quận 2 luôn chú trọng mảng xanh trong xây dựng, tỷ lệ này chiếm đến 67% trong tổng diện tích hơn 9000m2. Chưa hết, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể ngâm mình dưới làn nước mát tại hồ bơi ở tầng 2 hoặc thong thả đi dạo trong công viên hơn 5000m2 dược thiết kế theo phong cách Safari. Diện tích không gian xanh lớn trong khi quỹ đất ngày một khan hiếm là một thách thách cho những nhà đầu tư. Thêm vào đó, thiết kế dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 luôn chú trọng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời.
Tất cả đều đó đã làm nên sự khách biệt giữa Centana Thủ Thiêm quận 2 với những dự án khác. Nó cũng là điều tạo nên thương hiệu cho một Centana.

Bài viết liên quan