ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CENTANA THỦ THIÊM

Dự án Centana Thủ Thiêm rất kỹ lưỡng trong khâu chọn lựa đối tác cùng phát triển dự án. Sự kết hợp với các đối tác chiến lược lớn và có uy tín trên thị trường sẽ giúp nâng cao được chất lượng sản phẩm và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng .

 

ĐƠN VỊ THI CÔNG CENTANA THỦ THIÊM – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH

 

xay-dung-phuoc-thanhCty Cổ phần Xây dựng Phước Thành đã từ lâu vừa là nhà đầu tư, nhà thầu, nhà thiết kế, nhà tư vấn chuyên nghiệp và uy tín luôn luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu và thực hiện hóa giấc mơ xây đắp những công trình thuộc lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật mang giá trị kỹ thuật và giá trị nhân văn cao nhất.

Với Centana Thủ Thiêm, Phước Thành vừa là đồng chủ đầu tư, vừa là đơn vị thi công thắt chặt kiểm soát và khép kín mối liên hệ giữa chủ đầu tư – đơn vị xây dựng nhằm nâng cao chất lượng xây dựng với mức chi phí thấp nhất có thể, điều đó đem lại mức giá tốt nhất khu vực hiện nay.

Tên tiếng Anh: PHUOC THANH CONSTRUCTION CORPORATION ( PTCONS )

Địa chỉ: 21 đường 24 Khu Dân Cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh

Website: www.ptcons.com

Thành lập: 30-12-2004

Giấy phép kinh doanh số:  0303615482 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp

Vốn điều lệ: 200.000.000.000 VNĐ

CÁC CÔNG TRÌNH – DỰ ÁN PHƯỚC THÀNH ĐÃ THI CÔNG:

du-an-trien-khi-cua-cong-ty-co-phan-xay-dung-phuoc-thanhPhước Thành – Không chỉ xây dựng những công trình từ miền Nam ra miền Bắc, từ trong nước ra ngoài nước, mà còn xây dựng tình hữu nghị, kết giao, chia sẻ và luôn lắng nghe thấu hiểu tất cả các khách hàng nói chung và khách hàng doanh nhân của Centana nói riêng cũng như các đối tác khác để tất cả cùng tạo nên những giá trị đích thực và trường tồn với thời gian.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỦ THIÊM – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CENTANA THỦ THIÊM

 

cong-ty-cpdt-thu-thiemCông ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm chính thức được thành lập vào ngày 18 tháng 04 năm 2003.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động và đang thực hiện các dự án phát triển khu dân cư trên địa bàn Quận 2. Thông qua thực hiện hàng loạt các dự án, công ty đã dần hình thành một nền tảng vững chắc về nhân lực lẫn tài lực, đúc kết được những kinh nghiệm quý để sẵn sàng đầu tư cho những dự án tiếp theo

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỦ THIÊM:

  •  Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp,khu dân cư,khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí.
  • Kinh doanh nhà ở.
  • Kinh doanh kho bãi,văn phòng,giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.
  • Xây dựng giao thông cầu đường.
  • Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Khảo sát,đo đạc bản đồ địa chính,dịch vụ nhà đất.
  • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp,thiết kế nội ngoại thất công trình.
  • Tư vấn xây dựng,đầu tư,khoa học kỹ thuật,quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ.
  • Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; tư vấn đấu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng; lập tổng dự án công trình

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỦ THIÊM :

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm là Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh 2 dự án khu dân cư tại Quận 2 và góp vốn đầu tư dự án Chămpa Island Resort tại Nha Trang:
du-an-chu-dau-tu-thu-thiem* Khu dân cư Thủ Thiêm Villa, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

* Khu dân cư Đông Thủ Thiêm, P.Bình Trưng Đông, Quận 2 ( Căn hộ Thủ Thiêm xanh, căn hộ Thủ Thiêm Star…)

* Dự án căn hộ Thủ Thiêm Sky Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2.

* Dự án góp vốn đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng Champa Island Resort Nha Trang:

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CENTANA THỦ THIÊM – CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ ADU

 

don-vi-thiet-ke-aduADU (được viết tắt của architecture design urbanism) là công ty thiết kế đến từ Hàn Quốc, có trụ sở tại thành phố Seoul. Là một công ty trẻ, vừa được thành lập trong vòng vài năm trở lại đây bởi những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm tại các dự án đa quốc gia trong ngành thiết kế kiến trúc.

Tư tưởng chủ đạo trong các thiết kế của ADU là “thiết kế mang tính trách nhiệm” (Responsible Design) cụ thể là trách nhiệm đối với môi trường và cộng đồng. Là một công ty có xuất xứ từ Châu Á, nhưng luôn theo đuổi tư tưởng toàn cầu hóa, ADU luôn chú trọng bảo tồn các giá trị văn hóa, môi trường trong thiết kế, đồng thời bổ sung hơi thở hiện đại trong từng đường nét kiến trúc.

Tầm nhìn trong các thiết kế của ADU không chỉ mang tính tức thời mà luôn chú trọng về dài hạn, giúp cho các công trình được thiết kế không chỉ có giá trị tối ưu về không gian mà còn hài hòa với các yếu tố văn hóa, nhân chủng tại nơi nó được sinh ra.

HOẠT ĐỘNG CỦA ADU TẠI VIỆT NAM

Với tầm nhìn và định hướng có nhiều nét tương đồng với thị trường Đông Nam Á, cụ thể là thị trường Việt Nam, nơi đang diễn ra sự va chạm giữa truyền thống Á Châu và tư tưởng Tây Phương hiên đại, với các công trình xây dựng mọc lên hàng ngày và càng đòi hỏi cao hơn về thiết kế, ADU đã sớm có hoạt động tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, trụ sở của ADU được đặt tại đường Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận, thành phố HCM. Hoạt động thiết kế của ADU cũng rất đa dạng, có thể liệt kê như sau: khu phức hợp, cao ốc chung cư, bệnh viện, khách sạn, công trình công nghiệp thiết kế nội thất, quy hoạch đô thị.

Các công trình của ADU tại Việt Nam có thể kể đến khu căn hộ Him Lam Quận 7, và căn hộ First Homequận 12, Dự án Depot Metro Tower Thủ Đức và sắp tới là dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm

don-vi-thiet-ke-adu

             Căn hộ First Home quận 12                                            Căn hộ Him Lam quận 7                                Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm 

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN & THAM QUAN NHÀ MẪU CENTANA THỦ THIÊM
VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

dang-ky-ngay

HOTLINE: 090 6789 176 – 0937 480 456