05 Th5 Đáp án cho câu hỏi tại sao nên chọn Centana Thủ Thiêm Quận 2

Centana Thủ Thiêm Quận 2 – Khi chọn mua hoặc đầu tư vào một dự án bất động sản, bạn cần cân nhắc và xem xét rất nhiều yếu tố như từ vị trí, tiện ích, giá cả,… để quyết định xem dự án đó có nên lựa chọn dự án bất động sản đó hay không?

tổng quan căn hộ centana thủ thiêmDưới đây là những lý giải tại sao bạn nên chọn mua hay đầu tư vào Centana Thủ Thiêm ngay bây giờ:

I – Thiết kế phù hơp – Nội thất hiện đại – Bàn giao nhà hoàn thiện

Centana Thủ Thiêm Quận 2 có tất cả 740 căn hộ, trong đó các căn hộ thương mại để ở có nhiều diện tích khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ( diện tích từ 70m2 – 160m2) rất phù hợp cho gia đình có 2 vợ chồng đến những gia đình có nhiều thành viên. Ngoài ra, các căn hộ studio-office-tel cho thuê với diện tích đa dạng với diện tích nhỏ nhất là 43m2 cho bạn nhiều sự lựa chọn. Các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, nội thất sang trọng, tiện ghi và đặc biệt quý khách sẽ được nhận bàn giao  nhà khi hoàn thiện.

II – Chủ đầu tư uy tín – Đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Với sự liên kết mạnh mẽ của 3 đơn vị: Cty TNHH XD&KD nhà Điền Phúc Thành, Cty CP XD Phước Thành và Cty CP đầu tư Thủ Thiêm. Với nguồn vốn lưu động mạnh mẽ, uy tín, kinh nghiệm lâu đời về xây dựng, đầu tư, kinh doanh các dự án căn hộ cao cấp, chắc chắn sẽ là đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công của dự án.

III – Tiện ích vượt trội

Hiện nay, đây là một trong lý do quan trọng cho đáp án tại sao nên chọn Centana Thủ Thiêm Quận 2 mà phần đa khách hàng tìm mua những căn hộ cao cấp hướng tới. Với hệ thống 5 tầng tiện ích hiện đại, đẳng cấp vượt trội mà ít căn hộ cao cấp nào có được: công viên, hồ bơi, phòng GYM-SPA, khu BBQ ngoài trời, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, nhà trẻ, khu giặt là,…. sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả cư dân sống tại trong chính căn hộ này. Đây sẽ là một nơi không chỉ để an cư lý tưởng mà còn là nơi nghỉ dưỡng rất lý tưởng.

IV – Giá hợp lý – Thanh toán linh hoạt

Với giá bán chỉ khoảng 28 triệu/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn và đáng để bạn lựa chọn để đầu tư hay để ăn cư.

Ngoài ra, khi chọn đầu tư và Centana Thủ Thiêm Quận 2 bạn còn được ngân hàng hỗ chợ vay vốn đến 70% giá trị của căn hộ với lãi suất ưu đãi chỉ 7,2%/năm

Bài viết liên quan