16 Th6 ĐẠI LỘ VÒNG CUNG THỦ THIÊM TRỞ THÀNH NƠI TỔ CHỨC DUYỆT BINH CÓ KHÍ TÀI

Theo thông tin mới đây, Chủ tịch TPHCM đã chấp thuận điều chỉnh quy  hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 quảng trường trung tâm và công viên bờ sông khu đô thị Thủ Thiêm trong đó đáng chú ý là việc đông ý phương án chọn Đại lộ vòng cung sẽ là nơi tổ chức lễ diễu binh diễu hành có khí tài của TP

đại lộ vòng cung thủ thiêm

Ngắm toàn cảnh đại lộ vòng cung Thủ Thiêm – nơi sẽ tổ chức duyệt binh có khí tài

Theo bản điều chỉnh quy hoạch thì phạm vi ranh giới và diện tích sẽ được tăng từ 291.000m2 lên hơn 440.700m2. Và việc điều chỉnh này đảm bảo kết nối tầm nhìn liên tục từ Đại lộ vòng cung ra bờ sông Sài Gòn và đáp ứng yêu cầu của lượng lớn người sử dụng.

Và theo bản quy hoạch, để đáp ứng yêu cầu diễu hành qua Quảng trường thì sẽ bố trí đường dốc trên nền quảng trường từ đại lộ vòng cung Thủ Thiêm (R1) đến phía bờ sông rộng 21 m với 6 làn xe. Còn khu vực công viên bờ sông  đoạn từ cầu Thủ Thiêm 2 đến Thủ Thiêm 3 sẽ là khu vực không gian mở sẽ là nơi tổ chức các sự kiện bắn pháo hoa, diễu hành hoặc các hoạt động biểu diễn trên không.

Hiện tại, KĐT Thủ Thiêm đang được đẩy mạnh đầu tư xây dựng  hạ tầng, đặc biệt là 4 tuyến đường’ sương sống’ với tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng đang trong những bước hoàn thành cuối cùng và sắp đi được đi vào hoạt động

Đặc biệt khi nói đến KĐT mới Thủ Thiêm, ta không thể không nhắc tới dự án Centana Thủ Thiêm  nằm ngay trên mặt tiền Mai Chí Thọ đã được ra mắt vào đầu năm 2016. Đây là dự án đang gây 1 cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường BĐS cả về vị trí, tiện ích lẫn giá cả. Và đặc biệt trong đợt mở Event ra mắt và giới thiệu nhà mẫu vào ngày 25/06 tới đây, sẽ có rất nhiều giải thưởng và quà tặng hấp dẫn cho tất cả khách hàng đã đặt mua căn hộ tại dự án Centana Thủ Thiêm với giải đặc biệt trị giá lên 3 lượng vàng SJC. Vì thế đây là cơ hội rất lớn cho các nhà đâu tư cũng KH đặt mua căn hộ này.

 

 

 

Bài viết liên quan