18 Th6 CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CHO CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2 TRONG NĂM 2016

Ra đời vào ngay đầu năm 2016 – một năm đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường bất động sản, nên dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận đang có những cơ hội rất lớn để phát triển tuy nhiên cũng có những thách thức đỏi hỏi Centana phải vượt qua.

cơ hội và thách thức cho căn hộ centana thủ thiêm quận 2

Thị trường bất động sản năm 2016 là cuộc tranh đua của các siêu dự án

1 – Cơ hội

Năm 2016 được các chuyên gia đánh là một năm phát triển mạnh mẽ của BĐS Hồ Chí Minh nói riêng và BĐS Việt Nam nói chung với một số lượng lớn giao dịch đã được thực hiện. Vì thế ra đời vào khoảng đầu năm 2016, Centana Thủ Thiêm Quận 2 đã đón đầu được làn gió, xu hướng và lượng tiền từ các nhà đầu tư  trên thị trường này. Bên cạnh đó cộng thêm với vị trí và sự quy hoạch cơ sở hạ tầng của Quận 2 hiện nay và đó là cơ hội rất lớn cho căn hộ Centana Thủ Thiêm.

2 – Thách thức

Ra đời ngay trong 2016 vừa là cơ hộ và cũng là 1 thách thức rất lớn đối với dự án Centana Thủ Thiêm Quận 2 trong dòng sản phẩm cao cấp bởi:

  • Căn hộ Centana Thủ Thiêm sẽ mắc phải sự cạnh tranh rất khốc liệt về cả lượng khách hàng cũng như nguồn vốn đầu từ với các dự án cùng hạng mục trong khu vực đã được ra đời trước và đang có 1 sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường hiện nay như: Vinhome Central Park, Masteri Thảo Điền và mới đây nhất là siêu dự án Vinhomes Golden River,…
  • Một thách thức nữa đối với Centana Thủ Thiêm Quận 2 đó là phải đối mặt và cạnh tranh với dự án căn hộ The Sun Avenue của tập đoàn Novaland.

Vì thế để vượt qua thách thức này thì chủ đầu tư đã có những chính sách và định hướng rất tốt cho dự án cả về vị trí, tiện ích, giá cả, các phương thức thanh toán và đặc biệt là những chương trình bán hàng, ưu đãi và chiết khấu. Và đây chính là cơ hội tốt nhất để mua và đầu tư vào Centana Thủ Thiêm

 

Bài viết liên quan