15 Th6 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT  CỦA CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM

Theo thông tin vào ngày 25/06 tại số 30 Mai Chí Thị Phương An Phú Quận 2 tới đây, Chủ đầu tư dự án Centana Thủ Thiêm là Công ty KD&XD nhà Điền Phúc Thành sẽ chính thức mở Event khai trương, giới thiệu nhà mẫu căn hộ Centana

chính sách bán hàng đặc biệt của căn hộ Centana

Và đặc biệt tại buổi Event giới thiệu này sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ Centana với giải đặc biệt trị giá lên đến 3 lượng vàng và ngoài ra còn 42 giải thưởng khác nữa. Chương trình bốc thăm sẽ được diễn ra 1 cách công khai và minh bạch với hình thức mời ngẫu nghiên những khách hàng có tên trong danh sách mua căn hộ và tham gia Event lên bốc thăm may mắn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách bán hàng của căn hộ Centana Quận 2 vô cùng hấp dẫn tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều có cơ hội như:

  • Tặng sổ tiết kiệm trị giá từ 15 – 30 triệu đồng cho những khách hàng đã mua và kí hợp đồng mua bán
  • Miễn phí 1 năm đậu xe ô tô cho 100 khách hàng đầu tiên đã đặt cọc mua căn hộ.
  • Giao nhà hoàn thiện với nội thất sang trọng hiện đại
  • Cam kết giá bán sẽ tăng từ 3 – 5% trong các lần mở bán tiếp theo

Chính vì thế đây là cơ hội rất tốt cho tất cả khách hàng cũng như nhà đầu tư đang muốn mua hoặc đầu tư vào căn hộ Centana Quận 2 trong thời gian này. Vì số lượng có hạn nên quý khách hàng hãy đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này, và hãy nhanh chọn cho mình 1 căn hộ vị trí đẹp nhất tại Centana Thủ Thiêm và có cơ hội trúng ngay 3 lượng vàng.

 

Bài viết liên quan