27 Th4 Centana Thủ Thiêm tạo “sóng” mới với Office-tel và lô thương mại

Tại KĐT mới Thủ Thiêm, không chỉ giao dịch mạnh ở phân khúc căn hộ tầm trung và cao cấp, sức hút từ mô hình Office-tel hay lô thương mại trong các khu phức hợp này cũng ngày càng nóng thị trường, khiến các giới đầu tư và doanh nghiệp trẻ không thể “đứng yên”.

Trước sự đón nhận tích cực của căn hộ Centana Thủ Thiêm, Q.2, Công ty Phước Thành tiếp tục mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng và nhà đầu tư với sản phẩm Office-tel Centana Thủ Thiêm và lô thương mại (shop house).

Khách hàng “đặt gạch” ngay Office-tel của Centana Thủ Thiêm
Căn hộ Centana Thủ Thiêm
Theo nhiều nhóm khảo sát, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 97% số lượng doanh nghiệp trong nước. Hầu hết trong nhóm này đều cần văn phòng kiểu Office-tel tại khu vực trung tâm bởi mức giá hợp lý, thuận tiện giao dịch và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp. Tại khu vực Q.2, thị trường cũng ghi nhận rất đông doanh nhân trẻ, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đại lý các công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics, xuất khẩu, các dịch vụ tư vấn … đang mong muốn thuê những văn phòng nhỏ kết hợp ở ngay sát trung tâm thành phố.

Hấp dẫn lô thương mại giữa đặc khu kinh tế

Centana nằm ngay giữa bán đảo Thủ Thiêm – khu đô thị phát triển nhanh bậc nhất trong cả nước, nhờ đó có tiềm năng thương mại cực lớn. Đặc biệt, phần thương mại dưới khối đế được thiết kế liên thông với chiều dài hơn 1.000m, hứa hẹn sẽ là khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều thương hiệu quốc tế và trong nước. Dự kiến, các cửa hàng ở lô thương mại này sẽ phục vụ khoảng hơn 1000 cư dân Centana Thủ Thiêm lẫn cộng đồng cư dân cao cấp từ các dự án liền kề trên đường Mai Chí Thọ.

Kỳ vọng giá trị cấp tiến

Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Không chỉ được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế tài chính, thương mại, thể thao mới của thành phố, trong những năm tới, Thủ Thiêm – Q.2 sẽ là khu đô thị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Đặc biệt, nhờ trợ lực đòn bẩy từ hạ tầng giao thông và nguồn vốn đầu tư lớn, khu vực bán đảo Thủ Thiêm – Q.2 sẽ tiếp tục là khu vực dẫn dắt thị trường BĐS trong những năm tiếp theo, đảm bảo sinh lời tốt và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng đầu tư vào khu vực này.

Bài viết liên quan