05 Th6 CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2– ĐIỂM SÁNG NHẤT THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN 2

Với hạ tầng bứt phá và quy hoạch đô thị hoàn chỉnh, Quận 2 đang là điểm dừng chân hấp dẫn được cả giới đầu tư cũng như người muốn tìm chốn an cư lý tưởng tại 1 đô thị hiện đại, văn minh săn đón.

Centana Thủ Thiêm Quận 2

Sơ đồ mặt bằng Centana Thủ Thiêm Quận 2

Theo quy hoạch của Tp.HCM, Quận 2 nằm trong khu đô thị phía Đông Sài Gòn, Đây là khu vực cửa ngõ của thành phố với nhiều dự án tầm cỡ đã hoàn thành và đưa vào khai thác như:  hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn, đặc biệt là trục đường xa lộ Hà Nội và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu giây. Bên cạnh đó là tuyến đường Metro đầu tiên ở TPHCM chắc chắn sẽ làm diện mạo của Quận 2 thay đổi đáng kể

Chính sự phát triển như vũ bão về cơ sở hạ tầng chính là yếu tố then chốt làm tăng giá trị của bất động sản Quận 2. Vì thế mà có thể dễ hiểu vì sao các nhà đầu tư nhạy bén cả trong và ngoài nước đã không ngần ngại rót vốn khủng vào những dự án nơi đây để đón đầu thị trường trong tương lai.

Chính vì yếu tố đó mà đầu năm 2016 này, chủ đầu tư với nhiều năm dày dặn kinh nghiêm trong ngành Cty CP XD&KD nhà Điền Phúc Thành đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mang tên Centana Thủ Thiêm Quận 2 để đón đầu xu hướng của thị trường. Centana với lợi thế là vị trí độc tôn tại trung tâm của KĐT mới Thủ Thiêm sầm uất nhất của TP. Đây cũng chính là điểm sáng nhất trên thị trường BĐS của khu Đông Sài Gòn cũng như của cả TP.HCM, đồng thời cũng là nơi ‘chọn mặt gửi vàng’ đáng tin cậy nhất của các nhà đầu tư

Yếu tố quyết định để người mua chọn Centana Thủ Thiêm Quận 2 đó chính là: vị trí giao thông thuận lợi, với đầy đủ tiện ích đồng thời  môi trường sống xanh trong lành bởi đây không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi đên tân hưởng cuộ sống và giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả.

Bài viết liên quan