26 Th4 Căn hộ Centana Thủ Thiêm một trong những căn hộ cao cấp 5 sao

Sắp tới, thị trường bất động sản sẽ đón nhận một luồng gió mới từ 1 dự án siêu cao cấp đó là căn hộ Centana Thủ Thiêm một trong những căn hộ cao cấp 5 sao.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Sở hữu lợi thế hiếm có về vị trí cùng với những tiềm năng phát triển xung quanh đã đạt đến độ hoàn hảo, Centana Thủ Thiêm xứng đáng là một trong những lựa chọn hoàn hảo, sáng giá cho khách hàng. Theo các chuyên gia bất động sản nhận xét, dự án được đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp và đồng bộ hiện đại bậc nhất tại Quận 2 nói riêng và khu vực phía Đông nói chung, giúp mang đến những trải nghiệm tiện nghi đẳng cấp đến cho cư dân.

Căn hộ được thiết kế với diện tích từ 40m2 – 160m2 ( gồm 1-2-3 phòng ngủ ), nội thất cao cấp, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, hệ thống an ninh 3 lớp, sử dụng thẻ từ và khóa từ bên trong từng căn hộ, đảm bảo an ninh 24/24.

Hiện tại, căn hộ Centana được chào bán với mức giá hấp dẫn chỉ từ 28 triệu/m2. Với mức giá hợp lý được niêm yết, Centana Thủ Thiêm chính là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng cho nhu cầu sở hữu BĐS tiềm năng với nhiều đối tượng khách hàng.

Bài viết liên quan