14 Th6 CÁCH ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ NHẤT

Bước vào năm 2016 là sự bùng nổ của hàng loạt các dự án lớn với rất nhiều loại hình khác nhau. Vì thế các nhà đầu tư đứng trước rất nhiều ngưỡng cửa để lựa chọn. Và để muốn đầu tư vào bất động sản cách hiệu quả nhất, sinh lời cao bạn cần chú ý các điểm sau:

cách đâu đầu tư bất động sản hiệu quả nhất

Cách đầu tư bất động hiệu quả nhất

1 – Vị trí của dự án

Trong bất động sản thì vị trí có ý nghĩa quyết định giá trị và tiềm năng phát triển của dự án đó trong tương lai như thế nào? Và đặc biệt khả năng sinh lời từ vị trí là rất cao. Do đó, các dự án càng gần trung tâm, gần các cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi càng tốt.

2 – Giá bán của bất động sản

Trước khi lựa chọn 1 bất động sản nào đó, bạn cần so sánh dự án của bạn chọn với các dự án xung quanh về vị trí, cơ sở hạ tầng,thiết kế và tiện ích,… xem CĐT đưa ra như thế có phù hợp không? Và giá đó có khả năng sinh lời trong tương lai không

3 – Quy mô dự án lớn – Mật độ dân số cao

Thường những dự án có quy mô lớn và mật độ dân số cao sẽ hút khách đầu tư hơn bởi quy mô lơn thường gắn liền với các hoạt động dịch vụ cao, đa dạng. Và khu vực mật độ dân số cao thì sẽ càng nhộn nhịp, phát triển cà khả năng cho thuê tốt hơn.

4 – Giao nhà hoàn thiện

Đối với loại hình căn hộ, chung cư thì nên chọn giao hoàn thiện cơ bản để đánh giá thiết kế, sự tiện lợi của căn hộ đó như thế nào.

5 – Hạ tầng xung quang và kết nối khu vực

Nhà đầu tư nên chọn những BĐS có hah tầng dễ kết nối, vì tỉ suất sinh lời sẽ cao hơn.

6 – Môi trường dân trí cao

Nhìn chung tất cả KH thuê nhà đều muốn một môi trường sống với các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an ninh cao. Đặc biệt các căn hộ cao cấp thì người thuê lại càng khắt khe hơn trong các vấn đề này

7 – Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Việc lựa chọn đúng 1 CĐT uy tín có tiềm lực là rất quan trọng

8 – Chiến lược đầu tư

Các nhà đầu tư cần phải có chiến lược đầu tư rõ ràng, thông minh và linh hoạt để đối phó với các biến động của thị trường.

Xét về các yếu tố trên, thì có thể nói Căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2 chính là sự lựa chọn đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án bạn truy cập vào link tại đây: Căn hộ Centana Quận 2

Bài viết liên quan