30 Th4 Bí mật về chủ đầu tư dự án Centana Thủ Thiêm

Sức hút của dự án Centana Thủ Thiêm được tạo nên không chỉ bởi vị trí độc nhất, hệ thống tiện ích vượt trội mà điều quan trọng là nguồn vốn mạnh mẽ và sự uy tín, kinh nghiệm từ chính chủ đầu tư của dự án.

chủ đầu tư dự án centana thủ thiêm

Dự án Centana Thủ Thiêm là sự hợp tác của 3 đơn vị vững mạnh là: chủ đầu tư Cty TNHH Xây dựng và kinh doanh nhà Phúc Thành, và 2 đơn vị đầu tư là: Công ty CP Xây dựng Phước Thành và Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm.

  1. Chủ đầu tư dự án Centana Thủ Thiêm là: Cty TNHH Xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành

Đây là một trong những nhà đầu tư có vốn lưu động mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu đời nhất trong lĩnh vực bất động sản

Các dự án mà công ty đã và đang đầu tư như:

  •  Dự án Công viên nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM –  Diện tích 186.539,1m2;
  •  Dự án Khu dân cư tại phường Long Trường, Quận 9, Tp.HCM – Diện tích 149.391,7m2.
  •  Dự án Khu cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM – diện tích 16.667m2;
  •  Dự án Khu nhà ở phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM – diện tích 33.777m2
  1. Các đơn vị hợp tác

– Công ty CP Xây dựng Phước Thành: Đây là công ty được sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp với vốn điều lệ lên đến 200 tỷ đồng.

Những dự án đã tham gia thực hiện: Căn hộ The Eastern Quận 9, Dự án Khu dân cư Tân Tạo Quận Bình Tân, Trung Tâm Thương Mại Minh Á Quận 9… Đặc biệt là căn hộ cao cấp The CBD Premium Home Quận 2, chuẩn bị bàn giao nhà vào tháng 6/2016.

– Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm: Đây là một trong những công ty có nền tảng vững chắc về nhân lực lẫn tài lực, lẫn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Với sự liên kết mạnh mẽ cũng như kinh nghiêm của chủ đầu tư dự án Centana Thủ Thiêm, chắc chắn sẽ luôn đảm bảo được nguồn vốn cững chắc để giữ đúng tiến độ xây dựng và chất lượng của công trình. Sự hợp tác này sẽ là tiền đề tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng về 1 dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đẳng cấp, số một tại Việt Nam.

Bài viết liên quan