25 Th5 7 Tiêu chí không thể bỏ qua khi mua căn hộ chung cư

Hiện nay, quỹ đất thì ngày một khan hiếm và nhu cầu về nhà ở thì ngày càng tăng cao. Vì thế nhu cầu sống trong các căn hộ, chung cư đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất là các đô thị, thành phố. Tuy nhiên việc lựa chọn được một căn hộ ưng ý và có tiềm năng phát triển không phải là đơn giản.

tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư
Dưới đây là 7 tiêu chí khi mua căn hộ chung cư:
Vị trí: Không chỉ các căn hộ chung cư mà bất cứ bất động sản nào cũng vậy. Vị trí luôn là là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá trị của bất động sản. Một căn hộ nằm giữa trung tâm thành phố luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người.
Lựa chọn tầng nào đẹp? Việc chọn tầng đẹp quyết định đến view của căn hộ. Thông thường theo đa số khách hàng thì tầng đẹp nhất từ tầng 10 đến 20.
Thiết kế căn hộ: Một căn hộ để ở không gian không chỉ đẹp mà còn phải hợp lý. Thiết kế căn hộ phải tạo được ánh sang, khí trời.
Diện tích căn hộ: Tiêu chí này phụ thuộc vào túi tiền và mục đích sử dụng của người mua sao cho phù hợp.
Môi trường sống: Xu hướng hiện nay của người mua rất quan tâm đến môi trường sống xung quanh của căn hộ. Đặc biệt là những căn hộ nằm trong khu đô thị hiện đại, đồng bộ, khu dân trí cao bao giờ cũng thu hút khách hàng nhất.
Tiện ích căn hộ: Đây là một trong những tiêu chí mà tất cả khách hàng đều đặt ra khi lựa chon một căn hộ chung cư. Một căn hộ không chỉ là nơi an cư thuận tiện mà còn phải hội tụ đầy đủ các dịch vụ và tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của cuốc sống cho chính cư dân sinh sống tại đây.
Những yếu tố khác: Trước khi mua căn hộ, các yếu tố như: chủ đầu tư, chất lượng công trình, tiến độ bàn giao nhà cũng như hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy,… cũng cần được xem xét kỹ lưỡng.
Để tìm được 1 căn hộ chung cư cao cấp mà thỏa mãn được tất cả những tiêu chí trên thì không phải là đơn giản. Và để đáp ứng tất cả những tiêu chí trên của khách hàng, đầu năm 2016 chủ đầu tư cty XD& KD nhà Điền Phúc Thành với sự lâu đời, uy tín và kinh nghiệm của mình đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mang tên Căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2.
Chắc mọi người đang lo ngại rằng với 1 căn hộ đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên như căn hộ Centana thì chắc chắn giá cả của nó cũng sẽ rất khó để mua. Nhưng để tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ chủ đầu tư đã đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh – chỉ 28 triệu/m2. Đây là mức giá đáng để đầu tư

Bài viết liên quan