14 Th5 4 yếu tố khiến Căn hộ Officetel Centana Thủ Thiêm thu hút các nhà đầu tư

Đầu tháng 5/2016 này, Căn hộ Centana Thủ Thiêm sẽ chính thức được mở bán và đặt chỗ với hơn 200 căn hộ đợt đầu tiên. Với số lượng mở bán hạn chế căn hộ dịch vụ – officetel – đây sẽ là một dòng sản phẩm hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

căn hộ officetel centana thủ thiêm

Dưới đây là 4 yếu tố quan trọng nhất để đầu tư vào căn hộ Officetel Centana Thủ Thiêm:

1 – Mẫu căn hộ đa năng – đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

Các căn hộ dịch vụ – officetel sẽ đáp ứng đúng và đầy đủ mọi nhu cầu của thị trường hiện nay – mặt bằng văn phòng có một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và công việc. Các căn hộ đều được trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ nhu cầu làm cơ sở kinh doanh lý tưởng cho cư dân.

Đây là loại hình căn hộ có thể vừa có thể để ở, vừa làm nơi làm việc, văn phòng, kinh doanh tiện lợi. Điều này đáp ứng được kỳ vọng và nhu cầu thực tế của một bộ phận tri thức trẻ khao khát lập nghiệp và là nơi ổn định để thành lập công ty.

  1. Giá trị đầu tư thấp – khả năng sinh lời cao

Trong đợt mở bán đầu tiên vào đầu tháng 5/2016 này, căn hộ dịch vụ – Officetel sẽ được chào đón trên thị trường với mức giá khởi điểm khoảng 28-32 triệu/m2. Và không giống như các căn hộ chuyên để ở, Officetel thông thường sẽ có thời gian sở hữu trong khoảng 50 năm và có khả năng gia hạn.

Với những giá trị từ vị trí và tiện ích của căn hộ Centana Quận 2 mang lại thì đây là mức giá được các chuyên gia đánh giá là khá cạnh tranh hiện nay. Và đặc biệt với quy hoạch và sự phát triển của khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai, thì chắc chắn giá trị của các căn hộ nơi đây sẽ được tăng gấp đôi thậm chí gấp 3, 4 lần.

  1. Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ Officetel trong đợt đầu mở bán

Với đợt mở bán đầu tiên này, Chủ đầu tư dự án Centana Thủ Thiêm – Cty KD&XD nhà Điền Phúc Thành đã đưa ra rất nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên mua căn hộ Centana Quận 2 như: Cơ hội bốc thăm trúng giải đặc biệt trị giá lên đến 3 lượng vàng và nhiều giải thưởng cũng như quà tặng hấp dẫn khách, phương thức thanh toán linh hoạt, Chiết khấu hấp dẫn,….

  1. Cơ hội đầu tư – Dễ thu hồi vốn

So với một căn hộ chỉ để ở, thì Officetel luôn có một lợi thế rất lớn về tiềm năng khách hàng cần thuê. Hợp đồng cho thuê thường sẽ kéo dài hơn 1 năm và đặc biệt tỷ lệ khấu khao và hư hỏng của các căn hộ căn phòng này thấp hơn rất nhiều so với các căn hộ để ở.

 

 

 

Bài viết liên quan