29 Th5 4 Điểm cộng nổi bật nhất của Centana Thủ Thiêm Quận 2

4 yếu tố tạo nên giá trị của bất động sản là: vị trí chiến lược, thiết kế đẳng cấp, giá cả cạnh tranh và chủ đầu tư uy tín, tất cả đều hội tụ đầy đủ tại chính căn hộ Centana Thủ Thiêm

tổng quan căn hộ centana thủ thiêm

  1. Thiết kế đẳng cấp

Chăm chút đến từng cảm nhận của khách hàng, Centana Thủ Thiêm được thiết kế theo hướng căn hộ đa năng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ. Trái với xu hướng thiết kế các căn hộ officetel diện tích nhỏ, căn hộ tại Centana có diện tích đa dạng hơn từ 42-97m2, mỗi căn hộ đều có phòng làm việc riêng với đầy đủ tiện ích có thể sử dụng làm văn phòng, trụ sở công ty. Trang thiết bị nội thất đều đế từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới.

Nổi bật nhất trong thiết kế đó là hệ thống xử lý nước tiên tiến, đảm bảo tốc độ lọc 100% giúp dân cư có thể an tâm khi sống tại căn hộ này.

  1. Giá hấp dẫn – chính sách bán hàng ưu đãi

Điểm hấp dẫn của Centana Thủ Thiêm chính là mức giá bán rất cạnh tranh với các dự án khác trong và ngoài khu vực – Chỉ 28 triệu/m2(1,4 tỷ/căn) giao nhà hoàn thiện.

Bên cạnh đó, người mua nhà còn được áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt. Chỉ cần thanh toán 30% là có thể nhận hợp đồng nhà. Ngoài ra còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay 20 năm. Và đặc biệt khi mua nhà khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn trứng giải đặc biệt 3 lượng vàng

  1. Niềm tin vào chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư Công ty Điền Phước Thành,  đây là một doanh nghiệp đã gây dựng được uy tín và thương hiệu lâu năm nhất trên thị trường BĐS. Vì thế chắc chắn dự án Centana sẽ được đảm bảo về chất  lượng xây dựng, tiến độ thi công và thời gian giao nhà đúng hạn.

  1. Tiềm năng đầu tư sinh lời cao

Centana thủ thiêm với vị trí tọa lạc ngay khu vực giao lộ giữa Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định và cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đây là vị trí cửa ngõ kết nối các trung tâm và các tuyến đường quan trọng của thành phố. Với vị trí này, chắc chắn giá trị của căn hộ tại Centana sẽ được gia tăng rất cao, Vì thế đây là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư BĐS.

Với những điểm nổi bật của Centana Thủ Thiêm trên, đây không chỉ là sự lựa chọn thông minh cho sự an cư mà còn là bài toán  đầu tư khôn ngoan đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội

 

Bài viết liên quan