19 Th5 3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM

Một căn hộ lí tưởng luôn đáp ứng 3 tiêu chí: vị trí thuận lợi, thiết kế hài hòa và hợp túi tiền. Căn hộ Centana Thủ Thiêm là nơi  đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.

căn hộ centana thủ thiêm quận 2

Vị trí vàng

Căn hộ Centana Thủ Thiêm nằm ngay trung tâm Khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 TP.HCM, với hệ thống đường giao thông huyết mạch (Mai Chí Thọ- Cao tốc Long Thành), bên cạnh trung tâm đô thị Hành chánh Thủ Thủ Thiêm, khu đô thị Sala.

Từ căn hộ Centana Thủ Thiêm, bạn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực sầm uất nhất của thành phố. Từ dự án cư dân chỉ mất 10 phút để đến trung tâm thành phố, khu đô thị Vinhomes Central Park, Megamall Vincom, sân Golf Long Thành.

Thiết kế không gian hài hòa

Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2 là một trong những dự án hiếm hoi rất chú trọng mảng xanh trong xây dựng. Centana Thủ Thiêm có tỷ lệ xây dựng rất thấp trong khi mảng xanh chiếm đến 76% diện tích. Giữa một nơi phát triển năng động như quận 2, có thể nói “tất đất tất vàng”, vậy mà dự án dành đến 76% diện tích. Điều đó cũng chứng tỏ tầm nhìn của chủ đầu tư dự án về nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của khách hàng.

Thiết kế căn hộ Centana Thủ Thiêm rất chú trọng tận dụng những gì sẵn có trong tự nhiên. Mỗi căn hộ có hai hướng thông ánh sáng, tận dụng triệt để làn gió mát từ thiên nhiên. Nội thất căn hộ đơn giản mà sang trọng. Đó là sự hài hòa giữa phong cách Hàn – Âu.

Hợp túi tiền

Với vị trí thuân lợi cũng như những thiết kế không gian phù hợp nhu cầu cuộc sống hiện đại, giá bán căn hộ Centana Thủ Thiêm là 28 triệu/m2. Mức giá này được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có khả năng sinh lời.

Chưa hết, khi mua căn hộ Centana Thủ Thiêm, khách hàng còn được ưu đãi nhiều chiết khấu hấp dẫn, ưu tiên chọn vị trí đẹp khi đăng kí mua sớm. Đặc biệt, khách hàng có thể vay tối đa 70% căn hộ và có thể thành toán thành nhiều đợt.

Bài viết liên quan